Công tác chuẩn bị đón Tết Trung thu năm 2019 của thầy và trò trường PTDTBT Tiểu học Na Phát

Dù không "hoành tráng" và mang nhiều ý nghĩa thiêng liêng bằng dịp Tết Nguyên đán nhưng Tết trung thu cũng đem đến cho người ta rất nhiều niềm vui, nhất là với trẻ nhỏ. Đó cũng chính là lý do vì sao vài ngày sát Rằm tháng tám, đi đến đâu người ta cũng thấy không khí Trung thu thật rộn ràng.

Những ngày qua, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường PTDTBT Tiểu học Na Phát được sự quan tâm của UBND xã Na son và phụ huynh học sinh toàn trường đã tưng bừng tổ chức làm đèn ông sao, cá chép, tập văn nghệ, xây dựng chương trình chuẩn bị cho chương trình " Đêm hội trăng rằm năm 2019" diễn ra vào ngày 12/9/2019.Chương trình " Đêm hội trăng rằm năm 2019" là tâm huyết của tập thể cán bộ công nhân viên nhà trường dành tặng cho các em học sinh đang học tại trường và phụ huynh học sinh với mong muốn đem đến cho các bé một cái Tết trung thu đầm ấm, vui vẻ mang đậm nét văn hóa truyền thống dân tộc Việt Nam. Các em học sinh tham dự chương trình sẽ được: Xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bé trong đội văn nghệ nhà trường biếu diễn; chơi các trò chơi dân gian với bố mẹ, thầy cô; rước đèn dưới trăng và được cùng nhau phá cỗ..

Sau đây, xin được giới thiệu tới các bậc phụ huynh những hình ảnh công tác chuẩn bị đón " Tết trung thu năm 2019" của thầy trò cùng phụ huynh trong trường PTDTBT Tiểu học Na Phát mà chúng tôi đã ghi lại được trong ngày 10/9.

Ảnh 1: Phụ huynh học sinh cùng cô giáo làm đèn trung thu.

Ảnh 2: Phụ huynh học sinh làm đèn cá chép.

Ảnh 3: Phụ huynh học sinh và các thầy cô giáo làm đèn ông sao, cá chép.

Ảnh 4: Phụ huynh học sinh và các thầy cô giáo làm đèn ông sao, cá chép.