FREUNDSCHAFTSGESELL SCHAFT VIET NAM (HỘI HỮU NGHỊ VỚI VIỆT NAM CỦA ĐỨC) - NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI

Ngày 20/9/2019, Trường PTDTBT Tiểu học Na Phát đã tổ chức trao quà do FREUNDSCHAFTSGESELL SCHAFT VIET NAM (Hội hữu nghị với Việt nam của Đức) cho các em học sinh của nhà trường.

Trong không khí của ngày khai giảng năm học 2019-2020 ngập tràn niềm vui và khí thế đón chào năm học mới, các em học sinh của Trường PTDTBT Tiểu học Na Phát, xã Na Son được đón nhận món quà vô cùng ý nghĩa từ Hội hữu nghị với Việt nam của Đức (FREUNDSCHAFTSGESELL SCHAFT VIET NAM) do bác Dương Nguyên Tường – Phó chủ tịch FREUNDSCHAFTSGESELL SCHAFT VIET NAM (Hội hữu nghị với Việt nam của Đức) đại diện trao tặng . Đó là 20 phần quà dành cho 20 em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập, cùng với 250 bộ đồng phục cho toàn thể các em học sinh nhà trường.

Với phương châm hỗ trợ cho các em học sinh có phương tiện học tập tốt nhất, phần quà là những chiếc cặp sách, bộ đồ dùng học tập và vở viết đã thực sự giúp các em vơi đi phần nào những khó khăn của cuộc sống thường ngày để vươn lên trong học tập. Đó là nguồn động viên, khích lệ hết sức kịp thời đối với thầy và trò nhà trường.

          Hy vọng cùng với sự đồng hành cùng tấm lòng hảo tâm của tổ chức, chúng tôi sẽ giúp các em học sinh nghèo miền núi cao trên địa bàn xã Na Son nói chung và các em học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Na Phát - xã Na Son - huyện Điện Biên Đông - tỉnh Điện Biên nói riêng có nhiều niềm tin và động lực để vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và vươn tới tương lai tươi sáng.

Chúng tôi xin hứa sẽ dạy và học thật tốt để giúp các em học sinh vùng miền núi cao có kết quả học tập tốt. Mọi sự ủng hộ của tổ chức là những món quà vô cùng ý nghĩa, giúp đỡ được nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống có thêm niềm tin, nghị lực và ý chí trong cuộc sống.

Mong rằng trong thời gian tới, trường PTDTBT Tiểu học Na Phát sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm dành cho các thế hệ học sinh của nhà trường.