GIỮ VỮNG NIỀM TIN

Nói đến thành tích đạt được trong trường học, người ta thường nghĩ đến vai trò của đội ngũ giáo viên trực tiếp giảng dạy truyền thụ những tri thức đến với học trò. Nhưng không thể phủ nhận vai trò của đội ngũ nhân viên trong tổ hành chính trường học.

Để những con người thầm lặng này phát huy được vai trò của mình trong trường học. Ngày ngày, công việc của họ đâu có lúc nào là thời điểm quan trọng hay không quan trọng. Buối sáng, khi vừa đón ánh bình minh cũng là lúc các đồng chí trong tổ bắt tay vào công việc của mình. Họ cùng các đồng chí giáo viên trực bán trú chăm lo bữa sáng cho các em, rồi tiếp tục chuẩn bị bữa trưa, rồi bữa tối. Với cán bộ y tế cũng vậy họ còn phải hướng dẫn các em vệ sinh và chăm sóc sức khỏe cá nhân, rồi vấn đề ATTT, …

Chính vì vậy, ngoài sự phấn đấu nỗ lực của bản thân, họ cũng rất cần sự sẻ chia đồng cảm và chung tay góp sức của toàn xã hội, của các bậc cha mẹ học sinh và của mỗi chúng ta. Ngày 12 tháng 5 năm 2019, đến hẹn lại lên, đoàn kiểm tra công tác ATTP của huyện do đ/c Vừ A Câu  làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với kết luận Trường PTDTBT TH Na Phát đã và đang làm rất tốt công tác ATTP là một ghi nhận, một sự động viên giúp Trường PTDTBT TH Na Phát nói chung, tổ hành chính của nhà trường nói riêng. Tạo động lực cho nhà trường thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình!