HỘI NGHỊ CÔNG NH N VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 – 2020 CỦA TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC NA PHÁT

Chiều ngày 26/09/2019 trường PTDTBT Tiểu học Na Phát long trọng tổ chức Hội nghị Công nhân viên chức năm học 2019 – 2020. Tham dự Hội nghị có toàn thể các đồng chí Cán bộ - Giáo viên – Công nhân viên trong trường.

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Minh Khánh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết công tác năm học 2018 – 2019 và  đề ra một số phương hướng, chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Tiếp theo chương trình đồng chí Lê Đức Hiếu – chủ tịch Công đoàn nhà trường thông qua báo cáo công tác Công đoàn năm học 2018 – 2019, đăng kí các danh hiệu thi đua của cá nhân, tập thể năm học 2019 – 2020.

Sau đó lần lượt các đồng chí Lường Thị Ngoai – thay mặt Ban thanh tra Nhân dân đọc báo cáo công tác thanh tra. Đồng chí Trần Thị Hiếu trình bày báo cáo tham luận về “ Nâng cao chất lượng Bồi dưỡng thường xuyên”  cho giáo viên của trường PTDTBT Tiểu học Na Phát.

Tiếp nối chương trình Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Minh Khánh thông qua Quy chế dân chủ và các quy định về văn hóa công sở để tập thể CB – GV – CNV trong trường nắm bắt và cùng thực hiện trong năm học này.

Sau cùng Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu Bầu ban thanh tra nhân dân năm học 2019 – 2020 gồm các đồng chí: Nguyễn Văn Phúc, Lường Thị Ngoai và Phạm Hữu Thắng.

Hội nghị tiếp tục bầu BCH Chi đoàn gồm các đồng chí: Trần Thị Hiếu, Lò Văn Thảnh và Phạm Thị Thảo.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, hội nghị đã thành công tốt đẹp. Tập thể CB – GV – CNV trường PTDTBT Tiểu học Na Phát quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm học 2019 – 2020.