KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TĂNG THÊM SỨC MẠNH CỦA ĐẢNG

          Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Vì vậy, những năm qua, Đảng ủy xã Na Son nói chung, Chi ủy Chi bộ trường PTDTBT Tiểu học Na Phát nói riêng luôn quan tâm tới công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong quần chúng ưu tú.

          Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Na Son, sáng ngày 05/08/2019, Chi bộ Chi bộ trường PTDTBT Tiểu học Na Phát đã tổ chức kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lăng Thị Hồng Nhung. Đến dự chương trình buổi lễ có đồng chí Quàng Văn Sương - Phó bí thư đảng ủy xã Na Son. Tại buổi lễ, đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên do Chi bộ phân công phụ trách.

          Cũng tại buổi lễ, đồng chí Phó bí thư Chi bộ Nguyễn Trung Kiên đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Đảng viên dự bị Lăng Thị Hồng Nhung. Đến nay, tổng số đảng viên của Chi bộ là 11 đồng chí, trong đó: chính thức là 10 đồng chí; dự bị là 01 đồng chí.

         Lễ kết nạp Đảng viên đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong Chi bộ trường PTDTBT Tiểu học Na Phát tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh hơn.