LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI – NIỀM TỰ HÀO THẮM MÃI VAI EM!

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ được diễn ra trang trọng, có sự chứng kiến của các thầy cô giáo. Hơn nữa, đó còn là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam.

Với ý nghĩa đó, chiều ngày 05/11/2019 Liên đội Trường PTDTBT Tiểu học Na Phát đã xét đề nghị và tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới cho 22 nhi đồng khối 4.

Về dự lễ kết nạp Đội viên có cô Đặng Thị Thu Hường- Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Hiếu – Bí thư đoàn trường, thầy Nguyễn Đức Thuận – tổng phụ trách Đội cùng các thầy cô giáo các giáo viên chủ nhiệm và các em nhi đồng lớp 4

Dưới sự điều hành hết sức tự tin trong Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội. Bạn Chá Thị Dợ– học sinh lớp 4A1 vinh dự được thay mặt cho 22 bạn đội viên mới lên đọc lời hứa của người đội viên.

Cô Trần Thị Hiếu đọc quyết định kết nạp Đội viên mới

Em Chá Thị Dợ lớp 4A1 đọc lời hứa Đội viên

 

Cô Đặng Thị Thu Hường, thầy Nguyễn Đức Thuận  trao khăn quàng đỏ cho 22 bạn đội viên mới.

   Để động viên phong trào hoạt động của Liên đội và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các bạn đội viên mới, cô Đặng Thị Thu Hường – Phó hiệu trưởng nhà trường căn dặn các bạn đội viên tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

Buổi lễ kết nạp đội viên mới của Liên đội trường PTDTBT Tiểu học Na Phát đã diễn ra trong rộn vang tiếng hát, tiếng vỗ tay của các bạn học sinh. Với 22 bạn đội viên mới, được kết nạp vào đội thực sự là một dấu ấn khó quên trong quãng đời học sinh.                 
Có thể nói được vào Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn nhi đồng. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, trông khuôn mặt các em hôm nay thật rạng rỡ.
Chúc mừng các em ! Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.                                               .