MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 8/3/ 2019 CỦA TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC NA PHÁT

Đã thành thông lệ, cứ 8/3 hàng năm BCH Công đoàn trường PTDTBT Tiểu học Na Phát lại phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức một số hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ cho tập thể CB - GV – CNV  nữ trong trường. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Đ/C Lê Đức Hiếu – Chủ tịch Công đoàn – thay mặt anh em GV – CNV nam trong trường gửi tặng những đóa hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể chị em.

Những bông hoa rừng, những tấm thiệp tự làm của các em học sinh dành cho các cô giáo nhân ngày Quốc tế Phụ nữ  8/ 3.

Giao lưu bóng chuyền giữa 2 đội nữ với sự cổ vũ và hỗ trợ hết sức nhiệt tình của các  anh em.

Đó đều là những hành động, việc làm nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa lớn thấm đượm tình đồng nghiệp, tình thầy trò nơi mái trường vùng cao.