NGÀY HỘI “ THIẾU NHI VUI KHỎE” – HOẠT ĐỘNG MANG Ý NGHĨA GIÁO DỤC CAO CỦA TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC NA PHÁT.

Hưởng ứng tháng Thanh niên và chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019), 78 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2019). Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Điện Biên Đông- Hội đồng Đội xã Na Son về việc tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe”, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường. Ngày 26/3/2019, Liên đội trường PTDTBT Tiểu học Na Phát long trọng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” năm học 2018- 2019.

          Trong ngày hội, Liên đội đã vinh dự được chào đón cô giáo Đặng Thị Thu Hường phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo và 100% các em học sinh tham gia.

          Đây là một hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục Thiếu nhi về truyền thống xây dựng và phát triển của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện phấn đấu trở thành người đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho các em tích cực giao lưu, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động đặc biệt là hoạt động Đội.
          Hoạt động đã thu hút 100% các thầy cô và các em học sinh tham gia. Mở đầu là  các tiết mục văn nghệ do các em học sinh trong đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn.

          Sau nghi lễ chào cờ theo nghi thức Đội các em đã được ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh từ khi ra đời.  Cuối cùng các em được tham gia phần hội với nhiều trò chơi dân gian tạo tinh thần thoải mái, vui tươi, lành mạnh.

          Ngày hội là một hoạt động mang ý nghĩa giáo dục cao. Không chỉ giáo dục lòng yêu nước mà còn là động lực cho các em vươn lên trong học tập và tu dưỡng đạo đức người đội viên trong toàn Liên đội.

Một số hình ảnh của nhà trường trong ngày hội