ẤM ÁP NGHĨA TÌNH - NHỮNG TẤM LÒNG CAO CẢ

Nhằm chia sẻ những khó khăn, vất vả của học sinh vùng sâu vùng xa nghèo khó nhưng hiếu học, được sự đồng ý của Phòng GD&ĐT huyện, ngày 24/12/2017, Đoàn từ thiện Bồ Đề tâm đã tổ chức tặng quà cho học sinh trường PTDTBT Tiểu học Na Phát.

Đoàn trao tặng 54 suất quà, mỗi suất gồm 01 áo rét, 02 áo sơ mi, 01 đôi ủng cho 54 em học sinh của nhà trường tại các điểm bản: Trung Phu, Hò Cớ, Pá Chuông và Bắng Chộc.

Giá trị vật chất tuy không lớn nhưng rất thiết thực và có tính nhân văn sâu sắc; đó là tấm lòng của các thành viên trong Đoàn với mong muốn động viên khuyến khích các em học sinh vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

Ban giám hiệu và các thầy cô giáo của nhà trường trong những năm học qua luôn cố gắng vận động sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm, các tổ chức xã hội đối với các em học sinh; Mong các em luôn phấn đấu để không phụ những tấm lòng hảo tâm, và thầy cô, cha mẹ đã tận tụy, hết lòng vì các em! Hãy cố gắng - hướng về một ngày mai tươi sáng!