ẤM ÁP YÊU THƯƠNG TRƯỚC GIÁNG SINH 2017

Chiều ngày 24/12/2017 hơn 50 học sinh các điểm trường Trung Phu, Hò Cớ, Bắng Chộc, Pá Chuông của trường PTDTBT Tiểu Học Na Phát đã được nhận một em một gói quà (gồm áo sơ mi, áo ấm, tất) của nhóm thiện nguyện đến từ Hà Nội. Trong tiết trời se lạnh của buổi chiều trước lễ giáng sinh năm 2017 các em học sinh vui mừng nhận được những món quà của nhóm thiện nguyện, những món quà đó giúp các em có được sự ấm áp để đến trường học tập. Nhân đây nhóm thiện nguyện cũng chúc các thầy cô giáo và các em học sinh lời chúc sức khỏe, công tác học tập tốt. Trước nghĩa cử cao đẹp đó cô giáo Nguyễn Thị Minh Khánh – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt các em học sinh và nhà trường cũng gửi tới nhóm thiện nguyện nhân dịp Giáng sinh 2017 và trước thềm năm mới 2018 lời chúc sức khỏe và có một mùa giáng sinh an lành hạnh phúc và có nhiều sức khỏe để tiếp tục đem những món quà mang đậm tính nhân văn đến với các cháu những vùng còn khó khăn.