ĐIỂM TÔ CHO NGÔI TRƯỜNG THÂN YÊU

Tháng ba đã về, trong không khí ấm áp của mùa xuân vạn vật đâm chồi nảy lộc, muôn hoa khoe sắc thắm. Mái trường PTDTBT Tiểu học Na Phát Thân yêu cũng đẹp hơn, rực rỡ hơn bởi được điểm tô bởi những bông hoa trong vườn, những chậu hoa trên giá, các loại hoa, các màu hoa đua nhau khoe sắc nhườ những bàn tay chăm sóc của các thầy các cô, của các nhân viên trong nhà trường. Những bức tường được trang trí bằng những bức tranh sinh động màu sắc tươi mới với những nội dung phong phú được cô giáo mĩ thuật và các giáo viên chuyên, nhân viên tô vẽ nên. Tất cả hòa vào không khí ấm áp của mùa xuân, hòa vào không khí của lễ hội hoa ban đang diễn ra trên mảnh đất Điện Biên lịch sử, hòa vào không khí thi đua sôi nổi của nhà trường chào mừng các ngày lễ lớn. Tất cả tạo nên một ngôi trường thân thiện, đẹp rực rỡ giữa núi rừng Tây bắc.

Dưới đây là một số hình ảnh của các hoạt động và quang cảnh nhà trường: