HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI CỦA CÁC EM HỌC SINH

Trẻ em đến trường tiểu học, ngoài việc học tập, trang bị kiến thức, rèn luyện những kỹ năng cuộc sống, cần phải được hoạt động vui chơi lành mạnh. 

Tiểu học là cấp học nền tảng trong nhà trường phổ thông, sự phát triển thể chất của học sinh tiểu học sẽ tạo tiền đề ban đầu, đóng vai trò nền tảng cho quá trình phát triển thể chất trong tương lai của các em nói riêng và cho thế hệ trẻ Việt Nam nói chung. Nhu cầu được hoạt động vui chơi, giải trí, tập luyện TDTT đối với học sinh tiểu học cũng không kém phần quan trọng như học văn hóa.

Trường PTDTBT TH Na Phát năm học 2018- 2019 có tổng số 222 em học sinh trong đó có 103 em học sinh bán trú. Để giúp các em được phát triển toàn diện,  ngoài việc học tập và tham gia các hoạt động ca múa hát tập thể, thể dục giữa giờ, chơi trò chơi, giải câu đố... nhà trường đã tổ chức cho các em học sinh tham gia các câu lạc bộ như: câu lạc bộ bóng đá, câu lạc bộ cầu lông, câu lạc bộ cờ vua. Nhà trường đã hướng dẫn, tổ chức,trang bị đầy đủ các dụng cụ, thết bị đồ chơi, lựa chọn học sinh có năng khiếu , đam mê để thành lập câu lạc bộ, đó là hoạt động thường xuyên ở Trường PTDTBT - TH Na Phát được các em tham gia nhiệt tình.

Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động vui chơi của các em:

ảnh 1: Thầy Phạm Hữu Thắng hướng dẫn, tập luyện cho các em trong câu lạc bộ bóng đá.

ảnh 2: Các em học sinh đang chơi cờ vua

ảnh 3: Các em học sinh tham gia trò chơi kéo co