HỌC SINH LỚP 1 CỦA TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC NA PHÁT ĐƯỢC NHẬN MŨ BẢO HIỂM TRONG NĂM HỌC MỚI.

          Ngày 07/09/ 2018, Trường PTDTBT Tiểu học Na Phát tổ chức chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2018-2019 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”.

          Chương trình nằm trong chiến dịch trao tặng mũ bảo hiểm lớn nhất từ trước tới nay cho tất cả học sinh lớp 1 năm học 2018-2019, với sự phối hợp triển khai của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục & Đào tạo cùng Công ty Honda Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm, có sức ảnh hưởng lớn hưởng ứng năm An toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”, đồng thời thực hiện cam kết của Honda Việt Nam trong việc đẩy mạnh triển khai các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện Quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Tại chương trình, cô giáo Nguyễn Thị Minh Khánh - Bí thư chi bộ/ Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện cho BTC chương trình, trao tặng mũ bảo hiểm tới các em học sinh lớp 1, đồng thời cô cũng trò chuyện, nhắc nhở các em những bài học về luật đầu tiên cho các em trong buổi đầu cắp sách tới trường, giúp các em hình thành thói quen, nhận thức, ý thức về an toàn giao thông. Các em cũng sẽ chính là những tuyên truyền viên, tác động lại tới người lớn, gia đình và cộng đồng về việc chấp hành quy định đội mũ bảo hiểm nói riêng và luật an toàn giao thông nói chung.

        “Tặng Mũ bảo hiểm dành cho người đi mô tô, xe gắn máy phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia cho tất cả học sinh bước vào lớp 1 năm học 2018-2019 trên phạm vi toàn quốc”.