HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Mặc dù hôm nay đã ngày cuối của một tuần học, nhưng không khí trong sân trường lại rộn lên như bắt đầu một ngày mới của tuần học. Ngay từ sáng sớm công tác chuẩn bị đã được các thầy cô và các em chuẩn bị một cách hăng say và đầy sự háo hức đợi chờ.

Để hưởng ứng ngày “ sách Việt Nam lần thứ V”, cũng nhằm khơi dậy niềm đam mê và hình thành thói quen đọc sách và giữ gìn yêu quí sách cho học sinh, trường PTDTBT Tiểu Học Na Phát đã tổ chức thành công ngày hội đọc sách cho các em. 

Đây là một buổi hoạt động ngoại khóa thật bổ ích, đã và đang đem lại niềm vui cho nhiều em nhỏ, là nơi các em tìm đến làm bạn với những trang sách sau khoảng thời gian học tập, rèn luyện căng thẳng trên lớp.

Đây còn là cầu nối để các em tiếp cận với tiếng Việt, với tri thức một cách sinh động, gần gũi và chủ động hơn; là chìa khóa để nâng cao chất lượng giáo dục. Khi tham gia, các em được tự do lựa chọn sách để đọc, đồng thời nêu cao tinh thần giữ gìn và bảo quản sách, đọc xong các em xếp sách ngay ngắn trên giá. Nhờ sự thuận lợi đó, mô hình thư viện ngoài trời đã thu hút nhiều học sinh đến với sách, trau rồi thêm kiến thức cho các em. Buổi hoạt động ngoại khóa hôm nay thật sự có ý nghĩa và đem lại bổ ích cho thầy và trò trường PTDTBT Tiểu học Na phát.