LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TẠI CỤM XÃ NA SON

Ngày 05/09, trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường cụm xã Na son long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

Mở đầu chương trình khai giảng là tiết mục văn nghệ của các giáo viên và học sinh. Những giai điệu vui tươi hòa cùng giọng hát trong trẻo trong tiết trời đầu thu dịu mát như báo hiệu một năm học mới sẽ tràn ngập niềm vui và hứa hẹn sẽ là một năm gặt hái nhiều thắng lợi của thầy và trò ba trường.

Mỗi chúng ta, ai cũng có một thời cắp sách đến trường, và chắc hẳn, giây phút của ngày khai trường đầu tiên luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất đối với những em học sinh lớp 1, lớp 6. Những ánh mắt bỡ ngỡ như được xua tan bởi vòng tay trìu mến và ấm áp của các thầy cô.

Ảnh 1: Chào đón các em học sinh lớp 1, lớp 6

Tiếp theo chương trình, thầy Nguyễn Đức Thuận – Tổng phụ trách trường PTDTBT Tiểu học Na Phát điều hành lễ chào cờ trong không khí trang nghiêm của ngày tựu trường.

Ảnh 2: Lễ chào cờ năm học mới

Thầy và trò trường PTDTBT TH Na Phát như được tiếp thêm động lực khi nghe cô giáo Nguyễn Thị Minh Khánh – Hiệu trưởng trường PTDTBT Tiểu học Na Phát đọc thư chúc mừng năm học mới

Ảnh 3: Cô giáo Nguyễn Thị Minh Khánh – Hiệu trưởng trường PTDTBT Tiểu học Na Phát đọc thư của chủ tịch nước.

Kết thúc bài phát biểu là hồi trống khai trường giòn giã bắt đầu năm học mới. Tiếng trống vang lên – cả một thế giới diệu kì đang chờ đón thầy và trò trường PTDTBT TH Na Phát với biết bao điều mới mẻ về tri thức văn hóa, tri thức cuộc sống, tình cảm đẹp của thầy cô, bạn bè.

Ảnh 4:Ông Bùi Ngọc La – Phó bí thư huyện ủy – chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông đánh hồi trống khai trường.

Không khí buổi lễ như thêm phần sôi động bằng các trò chơi vui nhộn của các học sinh.

Ảnh 5: Phần hội của học sinh trong ngày khai trường