Ngày khai giảng đầy bỡ ngỡ xen lẫn hào hứng của các bé bước vào lớp 1

Bên cạnh bốn mùa của thiên nhiên, có một mùa sẽ mãi gieo trong tâm thức, neo đậu vào ký ức đời người những xúc cảm khó phai dù năm tháng trôi và dẫu ai kia có trải qua bao nỗi buồn vui hay những thăng trầm của cuộc sống. Đó là mùa khai trường, mùa của lòng người, mùa chộn rộn niềm vui, niềm háo hức của các cô cậu học trò khi cổng trường dang tay, rộng mở, đón chào năm học mới.

Ngày 5/9/2018 học sinh trên cả nước nô nức dự lễ ngày khai trường chào đón năm học mới. Tại trường PTDTBT Tiểu học Na Phát tổ chức lễ khai giảng năm học mới chung cho ba cấp: Mầm non, Tiểu học và Trung học sơ sở. Hòa chung không khí vui tươi, nhộn nhịp, háo hức của các em học sinh. Trong đó, đặc biệt nhất là các em học sinh lớp 1 khi các em được dự lễ khai trường lần đầu tiên, vừa bỡ ngỡ, lạ lẫm, vừa háo hức mong chờ.

Ngày 5/9/2018 trường PTDTBT Tiểu học Na Phát tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016-2017 và Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Cô giáo Trịnh Thị Thanh Hoa và cô Nguyễn Thị Thúy dẫn học sinh lớp 1 vào hàng.

Các anh chị lớp trên vỗ tay chào mừng thế hệ đàn em vào học chung một mái trường.