PHÁT HUY VAI TRÒ CỦA ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC NA PHÁT

          Mặc dù lực lượng đoàn viên không đông, đa phần đều là nữ nhưng đoàn thanh niên trường PTDTBT Tiểu học Na Phát luôn cố gắng hết mình trong sự nghiệp giáo dục, phát triển thế hệ trẻ.

Hầu hết đoàn viên  đều có quan điểm lập trường tư tưởng vững vàng, có nhận thức đúng đắn về vai trò và trách nhiệm của đoàn viên. Luôn có ý thức tự giác, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo trong các hoạt động chuyên môn, hoạt động ngoài giờ, các phong trào của Công đoàn và đoàn cấp trên phát động. Tuy công tác chuyên môn bận rộn nhưng mọi đoàn viên đều cố gắng hoàn thành công việc được giao. Cố gắng khắc phục khó khăn, thể hiện sức trẻ, sự nhiệt tình sôi nổi thúc đẩy hoạt động của Đoàn thanh niên trường PTDTBT Tiểu học Na Phát đi vào chiều sâu.

Để phát triển toàn diện cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên Chi đoàn, BCH Chi đoàn xác định: hoạt động văn hoá, văn nghệ thể dục thể thao không thể tách rời các hoạt động khác trong nhà trường. Trong nhiệm kì vừa qua hoạt động văn hoá văn nghệ thể dục thể thao được 100% Đoàn viên hưởng ứng nhiệt tình. Ngay từ đầu tháng 8, Chi đoàn thành lập đội văn nghệ xung kích, tập luyện các tiết mục chuẩn bị chào đón năm học mới, tham gia hội diễn văn nghệ các cấp chào mừng các ngày lễ lớn như 20/10, 20/11. Ngoài ra, các đ/c đoàn viên còn tích cực tham gia phong trào văn hóa, văn nghệ của đoàn xã Na Son.

 

Ảnh: Một số hoạt động của Đoàn thanh niên trường PTDTBT Tiểu học Na phát

 

 

     Với những thành quả đạt được trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên - nhi đồng, Đoàn thanh niên trường đang dần khẳng định vai trò, chức năng của Đoàn viên, thanh niên trong nhiệm kì qua.