TRƯỜNG PTDTBT TH NA PHÁT TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân dịp kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018) và 1978 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, trường PTDTBT TH Na Phát đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa chào mừng sự kiện này.

 

Ngày 07/3/2018, nhà trường đã tổ chức thi đấu thể thao cho cán bộ giáo viên, công nhân viên cũng như học sinh. Các nội dung thi đấu đã được sự hưởng ứng, cổ vũ nhiệt tình của tập thể công nhân viên chức và học sinh nhà trường, tạo nên không khí vui vẻ, ấm áp trong ngày lễ trọng đại của phái nữ.

 

Buổi chiều ngày 08/3/2018, tại sân trường PTDTBT TH Na Phát diễn ra nội dung giao lưu bóng chuyền nữ giữa cán bộ giáo viên, công nhân viên của 4 trường trên địa bàn xã Na Son (PTDTBT TH Na Phát, Mầm non Sư Lư, Mầm non Na Phát, PTDTBT THCS Na Son). Các trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ giáo viên, học sinh và nhân dân. Qua buổi giao lưu này đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trường trên địa bàn xã, cùng chung tay thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017-2018.