TRƯỜNG PTDTBT TH NA PHÁT TỔ CHỨC TẨY GIUN ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH

Thực hiện công văn số 430/KH-TTYT của Trung tâm Y tế huyện Điện Biên Đông. Trường PTDTBT Tiểu học Na Phát đã tiến hành  tuyên truyền về các biện pháp phòng bệnh giun sán cho học sinh. Đồng thời xin ý kiến cha mẹ học sinh để lập danh sách học sinh tẩy giun.
Với khẩu hiệu "Học sinh tiểu học cần tẩy giun 2 lần trong năm". Hôm nay, ngày 30/11/2011 Trường PTDTBT Tiểu học Na Phát đã tổ chức tẩy giun cho 100% học sinh trong nhà trường. Ngay từ sáng sớm đồng chí Quàng Văn Ọi - cán bộ Y tế nhà trường cùng đồng chí Quàng Thị Phương - cán bộ Y tế của Trạm Y tế xã Na Son đã chuẩn bị đầy đủ thuốc và tiến hành cho học sinh uống thuốc tẩy giun, theo dõi và xử trí các tác dụng phụ của thuốc.
Đây cũng là một trong những công việc thường kỳ về chăm sóc sức khỏe học sinh trong nhà trường.