TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC NA PHÁT TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐỘI CHO CÁC EM NHI ĐỒNG LỚP 3.

Nhân dịp kỉ niệm 87 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, hôm nay ngày 14 /03/2018 Liên đội trường PTDTBT Tiểu học Na Phát tổ chức buổi lễ kết nạp Đội cho 40 em nhi đồng thuộc hai Chi đội 3A1 và 3A2 .

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Tiếp theo chương trình em Vương Nguyễn Phương Anh - Liên đội phó lên thông qua báo cáo xem xét quá trình phấn đấu của các bạn đội viên mới.

Thầy Nguyễn  Đức Thuận - Tổng phụ trách Đội công bố danh sách các em nhi đồng được kết nạp trong đợt này. Đồng thời  cùng với BGH và 2 thầy cô chủ nhiệm trao khăn quàng, giao nhiệm vụ vinh quang của Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh tới từng em học sinh.

Đại diện các bạn Đội viên mới em Lường Thị Ánh Tuyết học sinh lớp 3A1 đã nhận nhiệm vụ và xin hứa quyết tâm học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là Đội viên TNTPHCM, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.

Buổi lễ kết thúc trong tiếng vỗ tay theo nhịp của bài hát " Mơ ước ngày mai" nhưng còn để lại trong lòng mỗi bạn Đội viên mới một niềm vui, niềm tự hào khó tả.