TRI ÂN THẦY CÔ

Ngày 20 - 11 lại đến! Những kỉ niệm về công ơn thầy cô giáo bỗng trỗi dậy trong tâm trí khiến mỗi chúng ta lại bồi hồi xúc động. Nhân dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11...

          Người Việt ta từ ngàn xưa đã có truyền thống hiếu học  “Tôn sư trọng đạo” vô cùng quý báu. Đến ngày hôm nay, truyền thống ấy vẫn được nhân dân và bao thế hệ học trò giữ gìn và phát huy. Cuộc đời của mỗi người như một dòng sông chảy xuôi theo dòng thời gian. Dòng sông ấy có êm đềm hay đầy ghềnh thác, sóng gió, dòng sông ấy đưa ta đến đầu nguồn hạnh phúc, bến đò vinh quang hay không chính là nhờ một phần ở những người lái đò thầm lặng, lặng lẽ. Họ là những người thầy, người cô rất mực đáng kính, những người dành cuộc đời mình tận tụy, chắt chiu từng giọt tinh hoa của nhân loại, làm thành mật ngọt tri thức nuôi dưỡng chúng ta trở thành những người có ích cho đời.

 

Ngày 20 - 11 lại đến! Những kỉ niệm về công ơn thầy cô giáo bỗng trỗi dậy trong tâm trí khiến mỗi chúng ta lại bồi hồi xúc động. Nhân dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11, trường PTDTBT Tiểu học Na Phát xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc một  bài viết nhằm tôn vinh các Nhà giáo, tôn vinh những người đem ánh sáng tri thức đến với mỗi người, mỗi nhà.

      Ngày hôm nay với sự có mặt của 3 đơn vị trường mầm non và tiểu học trong địa bàn: trường PTDTBT Tiểu học Na Phát, trường Mầm non Na Phát và trường mầm non Sư Lư đã kết hợp và tổ chức thành công một ngày tri ân, tôn vinh nghề nhà giáo 20-11.