TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC NA PHÁT MÍT TINH KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/1982-20/11/2018)

Sáng ngày 20/11/2018 tại trường PTDTBT Tiểu học Na Phát diễn ra buổi Lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982-20/11/2018)

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam sáng ngày 20/11/2018 tại Trường PTDTBT Tiểu học Na Phát long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Cù Huy Hoàn – Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Điện Biên Đông, Đồng chí Vũ Văn Thùy cán bộ tổ chức phòng Giáo dục và đào tạo huyện Điện Biên Đông, các đồng chí của Đảng ủy xã Na Son,Các đồng chí trong ban  Ban giám hiệu và toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên - công nhân viên trong nhà trường và toàn thể các em học sinh trong toàn trường.
Mở đầu chương trình là văn nghệ chào mừng là điệu múa của các cán bộ giáo viên công nhân viên nữ nhà trường biểu diễn. Tiết mục văn nghệ của các em đã gửi tới thầy cô thân yêu của mình thật hồn nhiên, trong sáng qua những bài hát điệu múa, đó chính là bó hoa tươi thắm nhất mà các em muốn gửi tặng tới thầy cô của mình nhân ngày lễ trọng đại này.
Kết thúc chương trình văn nghệ đồng chí Nguyễn Thị Minh Khánh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn kỷ niệm “Hòa cùng không khí vui tươi của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trang trọng và chan hòa tình thân. Trường PTDTBT Tiểu học Na Phát long trọng tổ chức lễ kỷ niệm để tôn vinh giáo viên, trong buổi lễ trọng thể này,  đồng chí cũng gửi tới các đồng chí Đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công nhân viên chức các em học sinh mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp…. Đồng chí cũng mong muốn các thầy giáo, cô giáo luôn phát huy cao độ truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam, quyết tâm tu dưỡng rèn luyện tận tụy với nghề nghiệp để trở thành người thầy tốt…” 

Tiếp theo chương trình đồng chí Lê Đức Hiếu lên tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 1 và phát động phong trào thi đua giai đoạn tiếp theo. Để động viên khuyến khích các tập thể cá nhân trong nhà trường luôn nỗ lực thi đua xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Đến dự với buổi lễ đồng chí Cù Huy Hoàn – Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Điện Biên Đông cũng bày tỏ tình cảm, lời chúc mừng tới các cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Các em học sinh trong nhà trường nhân dịp này cũng gửi tới thầy cô những lời tri ân chân thành, tình cảm và ý nghĩa nhất.

Chương trình lễ mít tinh đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi cán bộ, giáo viên trong trường. Buổi lễ thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tiết mục múa của cán bộ giáo viên nữ nhà trường biểu diễn

Tiết mục múa của các em học sinh lơp ghép 1 + 2 điểm trường Trung Phu biểu diễn

Thầy giáo Cù Huy Hoàn dự Lễ kỷ niệm 

Thầy giáo Cù Huy Hoàn  tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường

Học sinh tặng hoa thầy Cù Huy Hoàn

Tập thể giáo viên và đại biểu dự Lễ Kỷ niệm