Trường PTDTBT Tiểu học Na Phát tổ chức giao lưu bóng chuyền chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

- Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), chiều ngày 17/10/2019, CĐCS trường PTDTBT Tiểu học Na Phát tổ chức giao lưu bóng chuyền với trường Tiểu học Sư Lư.

Hoạt động giao lưu bóng chuyền giữa hai đơn vị trường là hoạt động có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc; không chỉ nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị trường Tiểu học trên địa bàn xã mà còn tạo khí thế thi đua sôi nổi rộng khắp trong tập thể công nhân viên chức hai đơn vị; góp phần nâng cao thể chất, rèn luyện ý chí, xây dựng lối sống lành mạnh đối với mỗi cán bộ viên chức nhà trường.

Tham gia giao lưu có 04 đội bóng (2 đội nam, 2 đội nữ) của hai đơn vị trường. Các trận đấu đã diễn ra với nhiều pha bóng đẹp mắt, bất ngờ và thu hút người xem.